7 Xu hướng thiết kế website khách sạn năm 2018

Khi internet và công nghệ phát triển với tốc độ ánh sáng, thì xu hướng thiết kế website khách sạn cũng thay đổi liên tục. Bài viết dưới đây Zmax sẽ nói rõ hơn về 7 xu hướng thiết kế website khách sạn trực tuyến trong năm 2018 này.

1.Typography

Typography là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu đối với bất cứ một website doanh nghiệp nào. Nếu như trước kia, quy tắc “thiết kế” đối với website khách sạn là không được trộn nhiều các loại phông chữ khác nhau trên website. Thì hiện nay, những quy tắc đó đang dần thay đổi. Bởi các chữ trên website không chỉ đóng vai trò là những văn bản, mà nó có thể có vai trò như một hình ảnh.

Việc thiết kế website có sự kết hợp nhiều loại phông chữ nhưng vẫn giữ được nét hài hòa trong bố cục sẽ khiến website khách sạn phong phú hơn. Việc chúng ta cần làm khi thiết kế website khách sạn là:

  • Chia nhỏ khoảng cách các từ
  • Thử nghiệm với nhiều khoảng cách khác nhau và độ đậm nhạt của các chữ cái
  • Kết hợp hài hòa nhiều loại phông chữ với nhau

Sự kết hợp nhiều mà không rối sẽ tạo nên sự đa dạng trong website của bạn. Bắt mắt, thu hút người nhìn.

xu huong thiet ke website nam 2018

2.Chi tiết trang trí

Sự đơn giản, gọn gàng trong cách trang trí có thể đã kéo dài một thời gian khi thiết kế website khách sạn. Cách trang trí đó tạo cái nhìn thiện cảm và có thể duy trì, nhưng nó không thật sự ấn tượng. Đã đến lúc bạn cần sự bộc phá mới, sự đặc biệt, đặc sắc, hấp dẫn ngay cái nhìn đầu.

Bạn có thể xem xét đến các hình dạng và biểu tượng hình học. Chúng rất tuyệt để làm tăng sự phá cách những vẫn vô cùng cuốn hút cho website khách sạn của bạn. Nếu bạn biến đổi linh hoạt, những hình khối này sẽ tạo nên những hiệu ứng vô cùng hữu ích. Nó có thể làm tăng sự chú ý cho một số khu vực nhất định, hoặc các nội dung quan trọng. Hay đơn giản chỉ là sự trang trí bắt mắt, đột phá.

Xem: Tối ưu website khách sạn để thu hút khách hàng gấp 5 lần

xu huong trang tri tren website

3.Bố trí bố cục khi thiết kế website khách sạn

Bố cục website khách sạn không chính xác và độc đáo là sự thay đổi lớn trong năm 2017 và xu hướng này tiếp tục mạnh mẽ trong năm 2018. Bố cục không đối xứng sẽ tạo nên sự độc đáo, phá cách cho website khách sạn, đó cũng là sự trải nghiệm thú vị.

Sự an toàn trong thiết kế website khách sạn là menu ngang dọc, nhưng đừng ngại thử một cách thiết kế khác sáng tạo và nổi bật hơn. Một thanh menu nổi trội cùng với cách trình bày nội dung độc đáo sẽ làm cho website của bạn thật phong cách. Sự phong cách này có đột phá, có khác lạ nhưng vẫn không làm mất đi sự cuốn hút của website.

bo cuc

4.Minh họa tùy chỉnh

Minh họa là phương thức truyền thông đa năng và vô cùng tuyệt vời để tạo nên những hình ảnh thú vị, vui tươi. Làm tăng thêm sự thân thiện và hấp dẫn cho trang web khách sạn của bạn. Bạn có thể sáng tạo ra những hình mình họa đầy cá tính, thể hiện rõ nét website khách sạn của bạn. Đồng thời tạo nên sự mê hoặc khi nhìn vào website, đó chính là sự tuyệt vời nhất.

hinh minh hoa tren website

5.Thử  nghiệm các màu sắc

Tiếp tục đến với sự phối màu sắc khi thiết kế website khách sạn năm 2018. Từ những màu sắc sôi động, hào nhoáng đến những màu đơn sắc,… tất cả chúng tạo nên xu hướng về màu sắc dẫn đầu năm 2018 này.

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc sẽ tạo nên điều kì diệu cho website của bạn. Sự cuốn hút của bất kì thứ gì cũng sẽ có cả sự bắt nguồn từ màu sắc. Do đó màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế website khách sạn. Màu sắc mang phong cách đen trắng luôn có sự quyến rũ lạ kì.

thu nghiem mau sac moi

6.Độ dốc động

Thế kế phẳng đã trở thành xu hướng thiết kế website được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên hiện nay, gradient đang dần trở lại. Các gradient lớn, to và đầy màu sắc đang được yêu thích. Phổ biến gần đây nhế là bộ lọc gradient trên ảnh – một cách tuyệt vời để làm hình ảnh thú vị, hấp dẫn hơn. Một nền gradient đơn giản cũng là giải pháp hoàn hảo trên xu hướng thiết kế website nếu bạn không có hình ảnh nào khác để làm việc.

7.Mobile First

Như đã đề cập trước đó, duyệt trên thiết bị di động hiện đã chính thức vượt qua máy tính để bàn. Hầu như tất cả mọi người những ngày này các cửa hàng và đơn đặt hàng trên điện thoại thông minh của họ. Bây giờ thiết kế di động đã trưởng thành. Bánh burger cuộn đã được thiết lập, giảm thiểu menu cho màn hình nhỏ.

Bài gần đây:

5 kênh truyền thông hiệu quả khi quảng bá web khách sạn
Đăng ký nhận tư vấn

0869.762.086

  • Giảm 10% phí thiết kế giao diện website
  • Tặng 1 tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
Họ tên *
Số điện thoại
×
Hotline