5 kênh truyền thông hiệu quả khi quảng bá web khách sạn

Nếu muốn web khách sạn kéo khách về cho bạn, bạn cần quảng bá website khách sạn đó tốt. Sử dụng 5 kênh truyền thông dưới đây để quảng bá website khách sạn của bạn, chắc chắn sẽ có hiệu quả bất ngờ.Vì đây chính là những kênh truyền thông quảng bá web khách sạn tốt nhất từ trước đến nay.

Tối ưu công cụ tìm kiếm google

SEO là một phương thức đã xuất hiện từ lâu, không còn mới, nhưng nó lại luôn mang đến hiệu quả trong quảng bá website khách sạn. Nếu bạn bỏ lỡ kênh truyền thông này, đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ đi lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bởi khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ lên google và tìm kiếm thông tin. Nếu website khách sạn của bạn được tối ưu tốt thì sẽ được hiển thị trong top đầu công cụ tìm kiếm. Khách hàng sẽ nhìn thấy bạn và biết đến bạn. Khả năng trở thành khách hàng của bạn là rất lớn.

marketing khach san

Chạy quảng cáo Google adwords

Tương tự như việc tối ưu công cụ kiếm, chạy quảng cáo Google adwords cũng mang lại hiệu quả cao khi quảng bá website khách sạn. Nếu như làm SEO phải mất một thời gian đưa website lên top 1 công cụ tìm kiếm. Thì chạy quảng cáo Google adwords bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhất định để website của bạn ở top 1.

Bạn có thể chạy quảng cáo theo ngày, số ngày và số tiền phải trả có thể kiểm soát được nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc đứng ngoài cuộc đua quảng cáo Google Adwords sẽ khiến bạn bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Facebook

Thông qua facebook để quảng bá website khách sạn cũng vô cùng hiệu quả. Hiện nay người người đều dùng facebook, do đó việc đưa website của bạn lên facebook sẽ tiếp cận được khá nhiều người quan tâm.

Bạn có thể lập fanpage facebook, chạy quảng cáo facebook hoặc đăng website của bạn lên các nhóm chợ diễn đàn trên facebook. Tận dụng facebook để khách hàng biết đến website của bạn nhiều hơn sẽ là biện pháp truyền thông hiệu quả. Facebook giống như một kênh truyền đưa khách hàng trỏ về website khách sạn của bạn.

FB

Zalo

Tương tự như facebook, bạn có thể dùng zalo để quảng bá cho website của mình. Dùng chính zalo cá nhân để quảng bá web khách sạn sẽ tạo niềm tin đối với khách hàng, đạt hiệu quả cao hơn. Thậm chí bạn sẽ có khách hàng qua zalo của mình.

Xem thêm:  Tối ưu website khách sạn để thu hút khách hàng gấp 5 lần

Youtube

Bạn có thể dùng Youtube xây dựng hình ảnh về website khách sạn của bạn. Xây dựng các video quảng bá khách sạn của bạn, chắc chắn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng. Khách hàng sẽ biết đến bạn nếu như bạn thường xuyên xuất hiện trước họ.

Mạng xã hội luôn đóng vai trò cốt lõi trong các chiến dịch marketing khách sạn. Xu hướng này đang tiếp tục gia tăng. Mà cả Facebook, zalo và youtube đều là các mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất, phổ biến nhất hiện nay. Tận dụng chúng chính là tận dụng cơ hội tiếp cận khách hàng cho website khách sạn của bạn.

Sử dụng triệt để 5 kênh truyền thông hiệu quả khi quảng bá khách sạn bạn sẽ khiến khách hàng biết đến bạn, và đến với bạn. Đây đều là những chiến dịch marketting khách sạn hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ.
Đăng ký nhận tư vấn

0869.762.086

  • Giảm 10% phí thiết kế giao diện website
  • Tặng 1 tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
Họ tên *
Số điện thoại
×
Hotline