20 Mẹo SEO khách sạn dễ dàng hàng đầu không thể bỏ qua ( phần 4)

Tiếp tục các mẹo SEO khách sạn hiệu quả, trong bài viết này sẽ chia sẻ thêm 5 yếu tố SEO, để bạn có được những kết quả như ý.

SEO khach san10

13. Gửi trang website của bạn đến các công cụ tìm kiếm

Mọi người hầu như chỉ tập trung vào SEO khách sạn vào những công cụ tìm kiếm hàng đầu Google. Tuy nhiên không chỉ có Google, các công cụ khác cũng luôn tồn tại. Các trang web như Bing và Yaho vẫn có số lượng đáng kể người dùng, không nên bỏ qua, hãy tận dụng chúng.

Theo thống kê thì trong 1 tháng có khoảng 6500 người truy cập từ Google, còn 1000 khách khác lại truy cập từ các công cụ tìm kiếm khác. Do đó việc tận dụng các các công cụ khác sẽ khiến bạn kéo được thêm lượng truy cập đáng kể. Rất có khả năng trong các công cụ khác, website của bạn có thể sẽ được xếp hạng cao hơn. Điều này cho phép khách sạn của bạn có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, biến các lượt truy cập ấy thành khách hàng sử dụng dịch vụ bên bạn.

14. Xây dựng các liên kết đến website của bạn

Backlink là một trong những yếu tố cực kì quan trọng để xếp hạng website của bạn. Càng nhiều backlink chất lượng, website càng được đánh giá cao và khả năng lên top 1 dễ dàng hơn.

Trong SEO khách sạn bạn cần chú ý đến backlink, tạo ra càng nhiều backlink chất lượng, web khách sạn càng được tối ưu tốt. Liên kết nội bộ và liên kết ngoài trỏ về website của bạn càng nhiều, càng mạnh, website càng được xếp hạng.

Backlink tạo độ tin cậy cho website, và cũng làm tăng trọng lượng website của bạn. Tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm Google. Để tạo ra backlink chất lượng bạn cần có nội dung tuyệt vời. Có sự logic và liên quan mật thiết đến nhau…

SEO khach san11

15. Đăng ký mạng xã hội

Xây dựng các liên kết đến website của bạn, cách đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất đó chính là chia sẻ website của bạn lên các trang mạng xã hội. Việc đăng ký các tài khoản mạng xã hội sẽ hữu ích trong vấn đề này. Làm điều này hoàn toàn giúp SEO khách sạn tránh được các tác động từ hình phạt Google từ năm 2014.

Trên các trang mạng xã hội, hãy chăm sóc chúng thật tốt, đừng viết những thứ vô nghĩa, và quá ngắn. Viết những điều tuyệt vời và hữu ích trên 500 từ là đẹp nhất, và có ý nghĩa để kéo website của bạn lên. Bạn có thể để link website của mình trong các bài viết hoặc bài của những người khác, miễn rằng nó có sự liên quan hợp lý.

Đặc biệt các văn bản liên kết trỏ về website của bạn không được giống nhau. Điều đó sẽ dẫn đến sự trùng lặp, làm mất điểm xếp hạng. Hãy để những thứ có liên quan và không có sự trùng lặp. Google sẽ thấy và xếp hạng cho website của bạn, đó là cơ hội của bạn.

16. Liệt kê các trang web cụ thể về ngành khách sạn

Một trong các tính năng quan trọng của SEO khách sạn của bạn nên được liên kết với các trang web có liên quan trực tiếp đến khách sạn. Điều này sẽ phục vụ tốt quá trình SEO trong thời gian dài. Thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Có được những backlink này sẽ khiến chiến lược SEO khách sạn của bạn hiệu quả hơn. Backlinks cũng sẽ nhận được những tín hiệu phù hợp từ các công cụ tìm kiếm, đó là những gì hiệu quả nhất trong SEO khách sạn.

SEO khach san9

17. Xem trang web của bạn qua đôi mắt của khách hàng

Cuối cùng, mẹo SEO khách sạn cũng vô cùng quan trọng đó là xem trang web của bạn qua đôi mắt của khách hàng.

Đừng nghĩ bản thân bạn thích gì và muốn đưa thông tin gì. Mà hãy nghĩ rằng khách hàng họ đang cần gì và muốn xem những gì. Vấn đề này không liên quan đến SEO nhưng nó là yếu tố quyết định khách hàng có ghé thăm website của bạn và lựa chọn bạn hay không.

Xem website qua đôi mắt của khách hàng sẽ khiến bạn dễ dàng nhìn thấy những những gì còn khuyết thiếu trên website và những gì cần bổ sung. Như vậy website của bạn sẽ hoàn thiện và thú vị hơn, thu hút được nhiều người yêu thích hơn.

Tất cả cả yếu tố trên, sẽ giúp bạn SEO khách sạn một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc kết hợp hoàn hảo các yếu tố này sẽ tạo nên kết quả SEO khách sạn bất ngờ.

Xem phần trước: 20 SEO website khách sạn phần 3
Đăng ký nhận tư vấn

0869.762.086

  • Giảm 10% phí thiết kế giao diện website
  • Tặng 1 tên miền .com hoặc .net 300k
  • Tặng gói full tính năng website 500k
  • Tư vấn lựa chọn các gói phù hợp nhất
Họ tên *
Số điện thoại
×
Hotline